วันจันทร์ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2557

ฟุตบอล : ปู่รอยเฮี้ยบสั่งแข้งสิงโตร้องสังคีตชาติในศึกฟุตบอลโลกชันษานี้

ปู่รอยเฮี้ยบสั่งแข้งสิงโตร้องเพลงชาติ
ปู่รอยเฮี้ยบสั่งแข้งสิงโตร้องเพลงชาติ
ฟุตบอล : อย่าอาย..! ปู่รอย ออกกฎเหล็กบังคับแข้ง สิงโต ร้องเพลงชาติให้เต็มเสียง ก่อนลงเตะในศึก บอลโลก แถมข่าวฮาแคมป์ ผู้ดี เกือบป่วน นักแสดงตลกแอบแต่งตัวคล้ายหวังมีโชคได้เดินทางเก็บตัวด้วย ก่อนถูกจับได้จนโดนตะเพิด
รอย ฮอดจ์สัน เทรนเนอร์ทีมชาติอังกฤษ งัดไม้แข็ง ออกกฎเหล็กขู่แข้ง สิงโตคำราม ทุกคน ร้องเพลงชาติให้เต็มเสียง ก่อนลงสนามในนามทัพขุนพล ทรี ไลอ้อนส์ ชี้หากจะทำผลงานได้ดี ต้องมีความภาคภูมิใจที่ได้รับใช้ชาติซะก่อน ด้านแคมป์แข้ง ผู้ดี เกือบป่วนก่อนเดินทางเก็บตัว เมื่อนักแสดงน่าขันแอบแต่งตัวคล้ายนักเตะทีมชาติ หวังเล็ดลอดสายตาเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ขึ้นเครื่องเดินทางไปเก็บตัวด้วย ก่อนถูกตะเพิดเพราะโดนจับได้ในที่สุด
ปู่รอย ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อว่า ปกติตัวนักเตะเองก็ไม่ค่อยได้มีโอกาสลงเล่นเกมระดับชาติบ่อยๆ ดังนั้นพวกเขาควรจะร้องเพลงชาติให้ดังที่สุดเท่าที่จะทำได้ เราเพิ่งตัดสินใจทำเรื่องนี้ได้ไม่นาน ซึ่งมันเป็นสิ่งที่ชาติอื่นๆ ทำกันเป็นเรื่องปรกติไปแล้ว นี่คือสิ่งที่เราควรภาคภูมิใจ เรามีความสุขที่ได้สวมเสื้อทีมชาติอังกฤษ ดังนั้น เมื่อเสียงดนตรีชาติดังขึ้น ผมหวังว่าพวกเราทุกคนจะร่วมร้องเพลงชาติด้วยกัน
นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า บรรดานักเตะทีมชาติ อังกฤษ เกือบเผชิญเรื่องป่วนก่อนเดินทางไปเก็บตัวที่ อเมริกา เมื่อ ไซม่อน บร็อดกิ้น นักแสดงตลกเลือด ผู้ดี แอบแต่งกายก็อปปี้บรรดาแข้งทัพ สิงโตคำราม หวังมีโชคได้เดินทางขึ้นเครื่องไปด้วย แต่สุดท้ายฝันสลาย เจอเจ้าธุระรักษาความปลอดภัยจับได้ จนถูกตะเพิดในที่สุด


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น