วันพฤหัสบดีที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2557

วิเคราะห์บอล : คดีความพลิก!เบโต้ยันโด้ฟิตเต็มร้อยพร้อมลงบู๊มะกันในรอบทีจะถึงนี้คดีพลิก!เบโต้ยันโด้ฟิตเต็มร้อยพร้อมลงบู๊มะกันวิเคราะห์บอล ยังไงกันแน่? เบโต้ อธิปด่าน ฝอยทอง ปัดข่าวลือ ซีอาร์ 7 เจ็บ จนต้องเลิกซ้อมก่อนเสี่ยวสุดมั่ว พร้อมยันชัดแข้งซุป\'ตาร์ ฟิตเต็มถัง พร้อมลงยิง พญาอินทรี

    เบโต้ ผู้รักษาประตูมือ 1 ทีมชาติโปรตุเกส ยืนยัน คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ตัวรุกกำลังสำคัญของทีมจากสโมสรเรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่แห่งศึกลา ลีกา สเปน ไม่ได้เลิกซ้อมก่อนใครเพื่อน ตามข่าวลือที่มีออกมา พร้อมยืนยัน ดาวเตะซูเปอร์สตาร์ ฟิตพร้อมลงเล่นในจบนัดที่ 2 รอบแบ่งกลุ่มศึกบอลโลก 2014 ที่จะพบกับ สหรัฐฯ ในวันอาทิตย์ที่ 22 มิถุนายนที่จะถึงนี้

   โปรแกรมบอลก่อนหน้านี้ มีรายงานว่า ซีอาร์ 7 จะพลาดลงช่วยทัพ ฝอยทอง เนื่องจากยังคงมีอาการบาดเจ็บบริเวณเข่าซ้าย ทำให้ต้องเลิกซ้อมก่อนเพื่อนๆ และลือหนักถึงขั้นว่า หากเจ้าตัวฝืนลงเล่น มีสิทธิ์เจ็บหนักจนอาจจะต้องเสร็จอาชีพค้าแข้งก่อนวัยอันควรเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามล่าสุดนายด่านจากสโมสรเซบีย่า ก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือดังกล่าวแทนกัปตันทีมทัพ ฝอยทอง เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

  ฟุตบอลโรนัลโด้ ไม่ได้เลิกซ้อมก่อนเพื่อนๆ เขาซ้อมเสร็จพร้อมๆ กับผู้เล่นคนอื่นๆ เขาพร้อม 100 เปอร์เซ็นต์ที่จะลงเล่น และทุกๆ นัดที่เขาลงสนาม ก็เพราะเขาฟิตพร้อมที่จะเล่น เขารักฟุตบอล แต่สภาพร่างกายของเขาก็เป็นสิ่งสำคัญ เขาจำเป็นต้องดูแลอย่างดี ฉะนั้นถ้าคุณเห็นเขาอยู่ในสนาม นั่นแปลว่าเขาพร้อม และฟิตเต็มร้อย เบโต้ กล่าวถึงอาการของโรนัลโด้โปรแกรมบอล เพิ่มเติมได้ที่

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น