วันพฤหัสบดีที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2557

ข้อมูลกีฬา บอล,มวยลองลงมาดู สุดวิจิตร ของมวยไทย 2014

ลองมาดู สุดสวย ของมวยไทย 2014
ถ้าพูดถึงมวยไทย หลายๆก็คงจักนึกถึง เนื้อล่ำๆ กล้ามเป็นมัดๆ ซิกแพ็กเป็นลูกๆ เหมือนนักบอล แต่ใครจะรู้ว่าในปัจจุบันนี้ วงการมวยไทยนั้นได้มีสาว ๆ หน้าสวย หุ่นดี มาฝึกแถมยังชกเป็นอาชีพ พร้อมกับได้กลายเป็นกีฬายอดนิยมไปแล้วด้วย

ซึ่งอาจจักเป็นเพราะความเชื่อเดิมๆ ที่มองกันว่าผู้หญิงเป็นเพศที่อ่อนแอ ด้วยกันถ้าจะให้มาชกมวยมันคงไม่สนุกแน่ เนื่องด้วยคงไม่ทำเป็นออกอาวุธแม่ไม้มวยไทยเหมือนอย่างผู้ชายได้

ซึ่งตอนนั้นอาจจะไม่ผิดที่คิดอย่างนั้น แต่ปัจจุบันนี้ใครคิดแบบนั้นถือว่าผิดอย่างมาก เพราะไม่เหมือนแต่จะเป็นศิลปะป้องกันตัวชั้นยอดแล้ว ยังทำให้พวกเธอมีหุ่นที่ฟิตแอนด์เฟิร์ม แถมสุขภาพก็ยังดีตามไปด้วย

พร้อมด้วยก็อย่างที่วิเคราะห์บอลแจ้งให้ทราบล่ะครับ ว่าโลกมันเปลี่ยนแปลงไปแล้ว อะไรที่ผู้ชายทำได้ผู้หญิงก็ทำได้เหมือนกัน ดังนั้นเรื่องกีฬามวยหญิงก็เป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว
ซึ่งเกี่ยวกับสังเวียนกำปั้นหญิง สุดสวยมวยไทยโลก หรือว่า World MuayThai Angels 2014 ถือเป็นความบันเทิงระดับเวิลด์คลาส ที่น่าติดตามไม่พ่ายรายการมวยไทยชายรายการอื่นๆ เลย ที่มีครบทุกรสชาติทั้ง ดุ เด็ด เผ็ด มันส์ จนทำให้คุณไม่ใคร่กระพริบตาเลยทีเดียว

โดยที่ครั้งนี้เราได้คัดสรรนักมวยสาวสวยแดนสยามมาฝากกัน ลองไปดูกันซิว่าพวกเธอนั้นจักสวยเด็ดบาดใจหนุ่มๆ ชาวไทยขนาดไหน?


1.ชมมณี ส.เต๊ะหิรัญ
มาบุกเบิกต้นเลยที่ น้องเซี๊ยะ ไม่ใช่หรือ ชมมณี ส,เต๊ะหิรัญ หรือไม่ หยาดรุ้ง เต๊ะหิรัญ ซึ่งเป็นแชมป์ สุดสวยมวยไทยโลก ในปีทีแล้ว

ซึ่งเรื่องความสวยการันตีอย่างไม่ยอมไม่ได้ ส่วนในเรื่องเชิงมวยจัดจ้านไม่จำนนกัน โดยเฉพาะ การฟาดแข้ง คือไม้ตายของเธอที่เตะคู่ต่อสู้ร่วงมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง จนได้ฉายาว่า สวยพิฆาต พร้อมทั้งเธอก็ตั้งต้นชกมวยมาตั้งแต่อายุ 9 ปี ไต่เต้ามาเรื่อยๆ จนคว้าแชมป์มาแล้วนับไม่ถ้วน2.เจดมาริสา ลูกทัพฟ้า
คนที่สอง ก็คือ น้องเจด ไม่ใช่หรือ มาริษา ศิริสัมพันธ์ เป็นนักชกสาวลูกครึ่งไทย,อังกฤษ ในวัย 18 ปี โดยดีกรีเป็นถึงที่2 มวยไทยโลก ถึงแม้เธอจักทะลวงสังเวียนมาไม่มากนัก ที่สำคัญเธอมีใบหน้าน่ารักจิ้มลิ้มแถมเลื่องกันว่าเธอรำไหว้ครูได้สวยมากอีกด้วย ถือว่าไม่ธรรมดาเลยแน่นอน ๆ3.ภู่ระหงษ์ ศิษย์จ่าแดง
คนที่สามคือ พีช หรือไม่ก็ ภู่ระหงษ์ ศิษย์จ่าแดง หรือไม่ชื่อจริง สุพัตรา เขมทองคำ นักมวยสาวสวยแข้งหนัก ในวัย 21 ปี เธอได้ฉายาว่า สวยสังหาร ที่มีดีกรีรางวัลชนะเลิศการประกวดคนสวยมวยสยาม เธอถือเป็นคนที่ปลุกกระแสวงการมวยหญิงให้คึกคักอีกหน หลังเธอเคยมีน้ำหนักถึง 80 กิโลกรัมช่วงเรียนมัธยม เธอเลยหันมาชกมวยไทย เลยทำให้ปัจจุบันเธอมีหุ่นดีและสวยอย่างที่เห็น4.เดือนนภา ศิษย์เกรียงศักดิ์
คนที่สี่ คือ เดือนนภา ไม่ก็ เสือสาวสังเวียนเดือด ไม่ก็ชื่อแท้จริงคือ ภานุมาศ ทันท่าหว้า ในวัย 19 ปี ได้ประสบการณ์ฟาดแข้งบนสังเวียนของเธอก็ไม่เป็นสองรองใคร ซึ่งเธอคือหนึ่งใน นางฟ้ามวยไทย ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่ฝีไม้ลายมือพร้อมทั้งฝีเท้าก็หนักหน่วงเอาการน่าดู5.แสงดาว สะแกทองรีสอร์ต
คนสุดท้ายคือ แสงดาว สะแกทองรีสอร์ต หรือ น้องแอ๋ว ธนาพร ทองโคตร เธอเป็นสาวน้อยจากที่ราบสูง จังหวัดหนองบัวลำภู ได้ฉายาว่า สมิงสาวหน้าหวาน ที่มีดีกรีเหรียญเงินจากการแข่งขันมวยสากลสมัครเล่นชิงแชมป์ประเทศไทยปีที่แล้ว ซึ่งเธอคนนี้มีหน้าตาหวานแหววน่ารักน่าชังอย่าบ่งบอกใคร แถมลีลาบนเวทีนั้นก็ช่างห้าวหาญไม่จำนนกัน น่าจับตาสุดๆ


รวมรูปนางฟ้ามวยไทย


ติดตามชม ข่าวกีฬา โปรแกรมบอล ผลบอล พรีเมียร์ลีก ตารางบอล ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก เพิ่มเติมได้ที่ http://footballclubpza.blogspot.com/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น