วันพฤหัสบดีที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2557

โปรแกรมบอลการรบฟุตบอลเอเชียนเกมส์ 2014 รอบชิงช่วงเหรียญทองแดง ไทย บรรจบ อิรัก

รายงานสด! ศึกฟุตบอลเอเชียนเกมส์ 2014 

รอบชิงเหรียญทองแดง “  ไทย พบ อิรัก ”วิเคราะห์ผลบอลรายงานสดฟุตบอลชายเอเชียนเกมส์ 2014 รอบชิงเหรียญทองแดง ระหว่าง พวกชาติไทย พบ กรุ๊ปชาติอิรัก แข่งที่สนามอินชอน สเตเดี้ยม ประเทศเกาหลีใต้เพราะว่าหลังจากที่ริเริ่มมาได้ 3 นาที เป็นฝ่ายอิรักที่ได้ทักทายคณะไทยก่อน จากจังหวะที่กองหลังไทยผิดพลาดให้บอลพ้นมาถึง ยูนิส มาห์มูด กองหน้าตัวเก๋าของเหล่าได้วางเท้ายิงโล่งๆในกรอบเขตโทษ โชคยังดีที่บอลหลุดกรอบออกไปอย่างน่าหวาดเสียวกับในนาทีต่อมาทีมไทยบุกกลับ ซึ่งเป็น อดิศักดิ์ ไกรษร กองหน้าตัวเก่งได้ยิงในกรอบ 6 หลาจากลูกชุลมุน แต่ไม่เต็มเท้าเท่าไร ผู้รักษาประตูอิรักเลยคว้าไว้ได้

เพราะว่าที่ช่วงเวลาที่เหโจษ ทั้งสองกลุ่มเปิดเกมบุกใส่กันอย่างสนุก ถึงแม้ว่าคณะอิรักจักดูวูบวาบกว่า แต่จังหวะสุดท้ายก็ยังไม่เฉียบคมพอที่จะเป็นประตู จบครึ่งแรก ผลบอลเสมอกันอยู่ 0-0

ในนาทีที่ 57 มาห์มูด ได้ลองยิงไกลนอกกรอบเขตโทษ บอลข้ามคานไปไม่ไกลและแล้วฝ่ายอิรักมาได้ประตูขึ้นนำจนได้ จากจังหวะลูกเตะมุมนาทีที่ 62 เป็น มาห์มูด คนเดิมที่โหม่งเสียบเสาสองเข้าไป

ในนาทีที่ 79 ชารีล ชัปปุยส์ กองกลางตัวเก่งของไทยได้โอกาสยิงไกล 25 หลา บอลพุ่งได้ลุ้นแต่ยังไม่ดีพอที่จักสร้างผ่านมือผู้รักษาประตูอิรัก

ซึ่งทีมไทยน่าได้ประตูตีเสมออีกครั้ง จาก อดิศักดิ์ ได้ตั้งป้อมยิงโล่ง ๆ ตรงเส้นกรอบเขตโทษ แต่กดไม่ลง บอลข้ามคานออกไปอย่างน่าเสียดาย

เพราะว่าในช่วงเวลาที่เหเอิกเกริก ฝ่ายชาติไทยเปิดเกมบุกอย่างหนักหวังตีเสมอให้ได้ อิรักทำได้แค่ตั้งรับพร้อมกับรอสวนกลับเท่านั้น แต่ก็ยังไม่มีสกอร์เกิดขึ้น

ทำให้จบเกม หมู่อิรัก ชนะ ฝ่ายไทย ไป 1 - 0 คว้าเหรียญทองแดงไปครอง ส่วนกรุ๊ปชาติไทยได้อันดับ 4มาดูทะเบียน 11 ผู้เล่นตัวจริงๆฟุตบอลกรุ๊ปชาติไทย :

 1. กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์. ตำแหน่ง ผู้รักษาประตู พร้อมกับ กัปตันเหล่า
 2. พีระพัฒน์ โน๊ตชัยยา
 3. ธนบูรณ์ เกษารัตน์
 4. ชิติพัทธ์ แทนกลาง
 5. นฤบดินทร์ วีระวัฒโนดม
 6. ปกเกล้า อนันต์
 7. ชารีล ชัปปุยส์
 8. เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์
 9. นูรูล ศรียานเก็ม
 10. ชนาธิป สรงกระสินธ์
 11. อดิศักดิ์ ไกรษร

ขอบคุณข้อมูลจาก >>> http://footballclubpza.blogspot.com/2014/10/2014_2.html

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น