วันอาทิตย์ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

ผลบอล : ร็อดเจอร์สแย้มเจิดขอลาสิงโตเรียนจบบอลโลก

บอล 
ร็อดเจอร์สแย้มเจิดลาสิงโตจบบอลโลก

ฟุตบอล : เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือ”หงส์แดง”ลิเวอร์พูล ให้กำเนิดมาเล่าให้สดับล่าสุดว่า! สตีเว่น เจอร์ราร์ด กองกลางกัปตันทีมประจำถิ่นแอนฟิลด์ อาจตัดสินใจโฆษิตเลิกเล่นให้กับ”สิงโตคำราม”ทีมชาติอังกฤษ หลังจบฟุตบอลโลก 2014 ที่ประเทศบราซิล เหตุร่างกายเปิดฉากโรยรา เหมือนไรก็ตามทุกสิ่งทุกอย่างต้องรอเจ้านายตัวเป็นคนบอกเหมือนกันตนเองอีกครั้ง

 เบรน แดน ร็อดเจอร์ส ผู้สั่งการทีม”หงส์แดง”ลิเวอร์พูล ออกมาเปิดเผยให้ฟังล่าสุดว่า! สตีเว่น เจอร์ราร์ด กองกลางกัปตันทีมเสมอถิ่นแอนฟิลด์ อาจประกาศเลิกเล่นให้กับ”สิงโตคำราม”ทีมชาติอังกฤษ ปฤษฎางค์ลงเอยฟุตบอลโลก 2014 ที่ประเทศบราซิล เหตุร่างกายและจิตใจเริ่มโรยรา ประการใดก็ตามทุกสิ่งทุกอย่างต้องรอเจ้าตัวปลงใจและเป็นคนออกมาบอกหลักสำคัญดังกล่าว นี้ด้วยตัวเองอีกครั้ง

โดยอดีตกาลนายใหญ่”หงส์ขาว”สวอนซี ซิตี้ ได้ออกมาบอกกับสื่อเมืองผู้ดีว่า!”ผมคิดว่าเขาคงจะประเมินตัวเองหลังจบทัวร์ นาเม้นต์ที่บราซิล ถึงคราวนั้นเขาก็จะอายุ 34 ปีแล้ว เขาเป็นกัปตันที่ดีเยี่ยมมากด้วยผม เป็นผู้มีอำนาจที่ดี และเป็นบุคคลที่ยอดเยี่ยม แน่นอนว่าสภาวะความฟิตของเขายังคงระดับโลก ฤดูหน้าพวกเราจะมีซีซั่นที่ยิ่งใหญ่”

 “และหากเขาเข้ามาร้องถามเกี่ยว กับเรื่องนี้ ผมก็มีเหตุที่จะให้ แต่ผมคิดว่าการตัดสินใจทั้งหมดนั้นขึ้นอยู่กับตัวเขาด้วยนะ ผมเข้าใจถ้า เจอร์ราร์ด จะหาความเป็นจริงเรื่องอนาคตของเขากับทีมชาติหลังจบฟุตบอลโลก 2014 กลางปีนี้ที่บราซิล บางที แฟร้งค์ แลมพาร์ด ก็กล้าคิดแบบนี้เหมือนกันก็ได้นะ”กุนซือสาววัย 41 ปีเผย!!

ติดตามข่าวกีฬา วิเคราะห์บอล ผลบอล ฟุตบอล โปรแกรมบอล ได้ที่นี่
 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น