วันจันทร์ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2555

เฟซบุ๊กลาววิจารณ์แรง! “เกรียงไกร“ แข้งม.อาเซียนไทยสุดไร้สปิริต

เฟซบุ๊กลาววิจารณ์แรง! “เกรียงไกร“ แข้งม.อาเซียนไทยสุดไร้สปิริต(ชมคลิป) 
วิเคราะห์บอล


ฟุตบอล : เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์นักเตะชุดกีฬามหาวิทยาลัยอาเซียนครั้งที่ 16 ของทีมชาติไทย หลังจากมีการนำเทปบันทึกการแข่งขันนัดชิงชนะเลิศฟุตฟุตบอลชายกีฬามหาวิทยาลัยอาเซียน ครั้งที่ 16


ซึ่งลาวเป็นเจ้าภาพ แข่งขันกันไปเมื่อวันที่ 19 ธ.ค. มาเผยแพร่ โดยผลในนัดนั้น ไทย แชมป์เก่า เป็นฝ่ายเอาเอาชนะลาวไปได้ ผลบอล 2-0 คว้าแชมป์เป็นสมัยที่ 11 ได้สำเร็จ


อย่างไรก็ตามเฟซบุ๊ก Premier League News @Laos ของลาว ได้เผยแพร่ภาพ ความไร้จิตใจของนักเตะไทยใน 2 จังหวะ ครั้งแรกเกิดขึ้นในภาพ คือ ตอนที่ เกรียงไกร ชาสังข์ดาวเตะไทยลงไปเจ็บกับพื้น ก่อนที่เปลสนามจะเข้ามาอุ้มเกรียงไกรขึ้นเปล แต่เกรียงไกรกลับสะบัดมือใส่ฝ่ายพยาบาลของเจ้าภาพ


หลังจากนั้นนาทีที่ 59 เกรียงไกรมาเจ็บอีกครั้งที่กลางสนาม แต่จังหวะที่เปลี่ยนตัวออกเจ้าตัวกลับบอกกิริยาไม่เหมาะสม ประชดประชันสตาฟฟ์โค้ชและแฟนบอลชาวลาวที่โห่ใส่ เนื่องจากคิดว่า เกรียงไกรถ่วงเวลา เพราะขณะนั้นไทยนำอยู่ 1-0 ทำให้ผู้บรรยายการทดลองชาวลาวบรรยายว่า "เกรียงไกรมารยาทไม่ดี ไม่สมกับเป็นนักกีฬา และนักศึกษา"


จากนั้น หลังเกรียงไกรเดินออกมาจากสนาม ได้เกิดเหตุการณ์ที่แฟนบอลลาวขว้างขวดน้ำลงมาจากบนอัฒจันทร์ที่นั่งของนักเตะไทย (ไม่มีในคลิป) ทำให้นักเตะไทยไม่พอใจ ไม่กลับลงไปเล่นต่อ จนเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาห้ามแฟนบอล และเกมชะงักไปนาน 5 นาที


ขณะที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชาวลาวมาต่อว่า เกรียงไกรกันเป็นจำนวนมาก เช่นเดียวกับแฟนบอลไทยบางราย ตามลิงค์ http://www.facebook.com/EPLLAOS


คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวไทย 2-0 ลาว 


ติดตาม ข่าวกีฬา วิเคราะห์บอล ผลบอล ฟุตบอล รอบโลก ได้ที่นี่

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น