วันอังคารที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2556

มอยส์รับรองแล้ว! ‘นานี่‘ ยัน ไม่ระทดที่ต่ออนุสัญญาผี

มอยส์การันตีแล้ว! ‘นานี่‘ ยัน ไม่เสียใจที่ต่อสัญญาผี 
มอยส์การันตีแล้ว! ‘นานี่‘ ยัน ไม่เสียใจที่ต่อสัญญาผี

วิเคราะห์บอล : นานี่ ปีกตัวจี๊ดของ แมนชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดทีมของพรีเมียร์ลีก ได้ออกมายืนยันว่าตนเองรู้สึกดีใจที่ได้ต่อสัญญากับต้นสังกัดอย่างมาก ทั้งยังยืนยันว่าพร้อมแล้วกับการชิงตำแหน่งตัวจริงในฤดูกาลนี้

เมื่อสัปดาห์ก่อน นานี่ ได้ตัดสินใจต่ออนุสัญญากับ แมนฯยูไนเต็ด ออกไปอีก 5 ปี ทำให้เจ้าตัวจะอยู่ค้าแข้งกับทีมไปถึงปี 2018 เลยทีเดียว หลังจากก่อนหน้านี้มีอธิบายว่าปีกทีมชาติโปรตุเกสรายนี้ต้องการจะย้ายออกไปเนื่องจากต้องตกเป็นตัวสำรอง และไม่ได้รับการอุปถัมภ์จาก เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน แต่หลังจากที่ เดวิด มอยส์ เข้ามาคุมแทน ความคิดของ นานี่ ก็เปลี่ยนไป พร้อมทั้งทั้งมั่นใจว่าตัวเองคิดถูกแล้วที่ต่อสัญญา

โดยทางด้าน นานี่ ได้ออกมากล่าวถึงเรื่อนี้ว่า "ผมดีใจมากกับอนุสัญญาใหม่ของตัวเองกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบาก แต่หลังจากได้พูดคุยกับ เดวิด มอยส์ ก็ทำให้มีหลายอย่างที่ต้องคิด

และตอนนี้ผมเชื่อว่าการต่ออนุสัญญาคือทางออกที่ดีที่สุด ผมรู้ว่าผมสามารถทำอะไรให้ ยูไนเต็ด ได้อีกหลายอย่าง ถึงแม้ผมจะได้รับข้อเสนอดีๆเยอะพอที่จะทำให้ผมยอมย้ายออกจากทีม

และโค้ชเองคงไม่การันตีตำแหน่งให้ผมได้มากไปกว่าผู้เล่นคนอื่นๆ ผมรู้ว่าตัวเองต้องทุ่มเทให้มาก นี่คือเป้าหมายของผมในฤดูกาลนี้"

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น