วันพฤหัสบดีที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

มากปลื้ม เลสเตอร์ ซิตี้ ขออนุญาตใช้ริบบิ้นสีน้ำเงิน-เหลือง พันถ้วยพรีเมียร์ลีก เพราะด้วยสื่อถึงในหลวง

ครอบครองปลื้ม เลสเตอร์ ซิตี้ ขอใช้ริบบิ้นสีน้ำเงิน-เหลือง ผูกถ้วยพรีเมียร์ลีก เพื่อสื่อถึงในหลวง
โดยท่านรองประธานสโมสรฟุตบอล พวกเลสเตอร์ ซิตี้ เผยขอใช้ริบบิ้นสี เหลือง - น้ำเงิน ผูกถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีก เพราะเป็นสีประจำคณะ พร้อมด้วย เป็นสีประจำของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พร้อมทั้งเตรียมพานักเตะฉลองที่ประเทศไทย


ซึ่งล่าสุด วันที่ 3 พฤษภาคม 2559  นายอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา รองประธานสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ ได้กล่าวว่า ตนได้สืบเสาะผลการแข่งขันระหว่าง เชลซี กับ สเปอร์ส ที่สนามสแตมฟอร์ด บริดจ์


ซึ่งภายหลังที่ประกาศออกมาได้เห็นกองเชียร์ของเลสเตอร์ต่างหมายความดีใจ โดยที่ก่อนหน้านี้ ตอนที่ซื้อทีมไม่กล้าคิดเลยว่า พวกเลสเตอร์จักเป็นแชมป์ ผลบอลสดๆ

แต่ว่าครั้งทำได้แล้วก็ขอแสดงความยินดีกับทุกคน พร้อมกับในวันรับถ้วยแชมป์ จักมีการถามหมู่เราว่าจะผูกริบบิ้นสีอะไร พร้อมทั้งทางหมู่ตอบไปว่าขอเป็น สีน้ำเงิน - เหเอิกเกริกง


เนื่องด้วย สีน้ำเงิน เป็นสีประจำสโมสร ส่วนสีเหร่ำลืองนั้นเป็นสีประจำของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จับกลุ่มทั้งวางแผนว่า จักพานักเตะมาพบปะแฟนบอล และ มาฉลองชัยชนะที่ประเทศไทย ที่คิงพาวเวอร์ กรุงเทพ อีกด้วยพร้อมด้วยภายหลังที่ สโมสรฟุตบอล เลสเตอร์ ซิตี้ ได้คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2015-16 ไปครองได้เป็นที่เรียบร้อย ถือเป็นครั้งแรกในประวัติส่วนตัวศาสตร์ที่สังสรรค์ 132 ปีด้วย

อัพเดทข่าวกีฬา ผลบอลสด ผลบอลคราวคืน เพื่มเติมได้เลยที่นี่ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น